Báo Cafef - VieTourist mua tòa nhà làm trụ sở mới tại Tp. HCM

Ngày đăng bài: 03/04/2021 17:36 PM

>>> Nguồn: Cafef.vn: https://cafef.vn/vietourist-mua-toa-nha-lam-tru-so-moi-tai-tp-hcm-20210401194314575.chn

Công ty cổ phần du lịch VieTourist ( VTD ) vừa khai trương trụ sở mới tại 154 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời ra mắt ứng dụng công nghệ du lịch VieTrip. Đây là bước ngoặt quan trọng đánh dấu cho chặng đường phát triển sắp tới, đặc biệt là giai đoạn phát triển 5 năm.

Trụ sở mới của VieTourist có vị trí địa lý thuận lợi, trung tâm thành phố, giúp khách hàng, nhà đầu tư và nhân sự của công ty đi lại dễ dàng hơn. Địa điểm này có tổng diện tích sử dụng gần 600 mét vuông với 5 tầng, bao gồm tầng trệt là sảnh tiếp khách, 4 tầng còn lại sử dụng cho văn phòng làm việc. Tất cả được thiết kế theo lối hiện đại pha nét tối giản, kết hợp không gian xanh, tạo sự hài hòa, thoáng mát và thoải mái.

Theo ông Nguyễn Dương Trung Hiếu - Tổng giám đốc VieTourist, việc đầu tư mua tòa nhà làm trụ sở mới nằm trong kế hoạch công ty từ lâu, với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao lưu, kết nối và đi lại giữa khách hàng với VieTourist và ngược lại. Mặt khác, đây cũng được xem là điểm nhấn trong chặng đường phát triển bền vững của công ty, tạo nền móng vững chắc để VieTourist có những bước tiến xa hơn trong thời gian tới.

Ra mắt thương hiệu ứng dụng công nghệ du lịch vieTrip cùng ngày

Là một ứng dụng du lịch được ra đời trên nền tảng công nghệ thông minh , Cung cấp toàn diện các dịch vụ cần thiết cho một chuyến đi, VieTrip mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng, những tour độc quyền qua ứng dụng đến dịch vụ visa du lịch các nước như Mỹ, Canada, Châu Âu..., ví điện tử thanh toán trong và ngoài nước, cùng các chương trình tích điểm, hoàn tiền,… dành cho khách hàng thành viên.

Ngoài ra, ứng dụng VieTrip còn là một hệ thống quy trình khép kín trong vận hành và quản lí và điều hành tour du lịch từ khâu tiếp nhận request/booking cho đến các công việc điều hành tour và quản lý kinh doanh.

Xây dựng hệ sinh thái vững chắc, đa dạng

Theo đại diện VieTourist, Việc đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và sự ra đời của VieTrip tạo thêm bệ phóng vững chắc cho chặng đường phát triển của công ty, đặc biệt góp phần giúp hệ sinh thái du lịch ngày một vững chắc, đa dạng.

Công ty đang đầu tư vào hệ thống nhà hàng, khách sạn và resort để tạo ra một chuổi du lịch khép kín nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

3 (60%) 2 votes
. Có 2 người đánh giá
Tags
0899909145