Giới thiệu

Ngày đăng bài: 11/11/2019 09:02 AM

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETOURIST

Thành lập từ năm 2009 là trung tâm lữ hành du lịch Vietourist, đến ngày 26/10/2011 chuyển đổi sang mô hình công ty cổ phần với tên gọi chính thức là công ty cổ phần du lịch Vietourist. Bên cạnh hoạt động lữ hành, phục vụ khách du lịch trong nước và quốc tế, công ty Vietourist còn hoạt động thêm các lĩnh vực khác: khu du lịch sinh thái, kinh doanh nhà hàng – khách sạn, kinh doanh vận tải du lịch đường thủy..., trong mọi lĩnh vực kinh doanh Vietourist luôn coi trọng sự hài lòng của khách hàng là trên hết.

Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, từ 5 nhân viên lúc mới thành lập đến nay công ty đã phát triển hơn 100 nhân viên làm việc chính thức và khoảng 200 cộng tác viên. Hiện công ty có 7 chi nhánh trong nước và 2 chi nhánh ở nước ngoài. Dự kiến, công ty sẽ tiếp tục mở thêm văn phòng mới khắp các tỉnh thành Việt Nam và trên toàn thế giới nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của du khách .

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về nghiệp vụ, các chương trình tour khác biệt đã giúp cho Vietourist không những được sự ủng hộ của các khách lẻ mà còn nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của nhiều tổ chức, đoàn thể, đối tác lớn như: liên đoàn cầu lông Việt Nam, công ty cao su Long Khánh, công ty CP xây dựng BMT, tập đoàn Adidas, trường đại học marketing, công ty cổ phần bột mì Bình Đông, ngân hàng Sacombank,...

Để được sự tin yêu và quý mến của khách hàng, Vietourist luôn ghi nhớ những nguyên tắc cơ bản sau:

1. Tầm nhìn và sứ mệnh:

Vietourist phấn đấu để luôn giữ vị trí là một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam về qui mô, chất lượng và uy tín.

Với các nguồn lực dồi dào tài chính vững mạnh, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn khắp nơi trên thế giới, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, Vietourist luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất.

2. Triết lý kinh doanh:

Vietourist luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên.

3. Giá trị cốt lỏi:

- Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng.

- Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh của Vietourist.

- Tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến cho khách những sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ mà khách chỉ có thể tìm thấy ở Vietourist.

Sơ đồ tổ chức Vietourist

Sơ đồ bộ máy tổ chức công ty cổ phần Du Lịch Vietourist

****************

VIETOURIST : CÔNG BỐ TÁC QUYỀN THƯƠNG HIỆU BẢO VỆ QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG

Trong thời gian qua, đã có một số công ty, đơn vị sử dụng, sao chép thương hiệu VIETOURIST dưới nhiều hình thức khác nhau. Nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng, tránh sự mạo nhận thương hiệu VIETOURIST của các công ty, đơn vị có thể gây ra sự không hài lòng của du khách, nay công ty du lịch VIETOURIST chính thức công bố hệ thống nhận diện thương hiệu đã được bảo hộ tại Cục Sở hữu Trí tuệ, Cục Bản quyền tác giả của các tổ chức trong và ngoài nước. Theo đó, VIETOURIST đang sở hữu  thương hiệu như sau:

Vietourist

Chúng tôi cảnh báo một số tổ chức, cá nhân đã và đang sử dụng hay sao chép tương tự hình ảnh thương hiệu, slogan thuộc quyền sở hữu của VIETOURIST sẽ chịu mọi hình thức xử lý theo quy định của pháp luật.

Mọi nỗ lực giúp thương hiệu VIETOURIST nằm lại trong lòng khách hàng nhưng với nhiều công ty lữ hành làm tour kiểu ăn xổi ở thì, khách hàng dễ bị nhầm lẫn VIETOURIST với các công ty có tên tương tự...Vừa qua, VIETOURIST đã gắn thêm chữ VIGO cho mình để giúp khách hàng dễ phân biệt với các công ty lữ hành giả mạo khác. 

Vietourist Vigo

Chữ VIETOURIST-VIGO có ý nghĩa khẳng định VIETOURIST là thành viên tập đoàn VIGO bao gồm khách sạn, xe du lịch, bến du thuyền…Khách hàng yêu quý VIETOURIST hãy nhớ tên gọi mới của VIETOURIST là VIETOURIST-VIGO và biểu tượng bông hoa sen hồng đào với hai chiếc lá xanh chất chứa sự chân thành, tin tưởng và trường tồn.

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

Giấy đăng ký nhãn hiệu Vietourist-Vigo

GIẤY PHÉP LỮ HÀNH QUỐC TẾ

Giấy phép lữ hành quốc tế Vietourist-Vigo

BÁO CHÍ VIẾT VỀ VIETOURIST (Nhấp vào link bên dưới để xem chi tiết)

https://vietourist.com.vn/vn/news/thong-tin-bao-chi

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN VIETOURIST-VIGO

Công ty du lịch Vietourist-Vigo

Nhân viên công ty du lịch Vietourist-Vigo

VIETOURIST LỌT TOP 100 THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT 2018

Thương hiệu mạnh đất việt

Thương hiệu mạnh đất việt

VIETOURIST ĐẠT CHỨNG CHỈ ĐẠO ĐỨC KINH DOANH QUỐC TẾ 2017

Vietourist Vigo

VIETOURIST ĐẠT CHỨNG CHỈ THƯƠNG HIỆU UY TÍN 2016

Vietourist Vigo

Vietourist Vigo

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN DU LỊCH GIỮA VIETOURIST-VIGO VÀ UBND QUẬN 4

Lễ ký kết hợp tác du lịch Vietourist Vigo  

VIETOURIST HỢP TÁC ĐÀO TẠO VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

vietourist vigo

vietourist Vigo

Vietourist Vigo

>>> XEM HÌNH ẢNH CÁC KHÁCH HÀNG CỦA VIETOURIST TẠI:  https://vietourist.com.vn/vn/news/khach-hang

CÁC HOẠT ĐỘNG VĂN NGHỆ NĂNG ĐỘNG CỦA NHÂN VIÊN VIETOURIST

4 (80%) 11 votes
. Có 11 người đánh giá
Tags