Kinh Nghiệm Du Lịch Bình Châu Mà Bạn Nên Biết

Ngày đăng bài: 10/07/2020 09:48 AM

Suối nước nóng Bình Châu là địa điểm đến lý tưởng cho mọi người vào dịp cuối tuần, dịp lễ, nghỉ hè. Tới khu du lịch bạn không chỉ ngắm nhìn trong làn nước suối khoáng nóng mà còn được ngắm bình minh trên biển Hồ Cốc.

Suối nước nóng Bình Châu

Bạn có thể di chuyển đến Bình Châu bằng xe máy hoặc ô tô, với quãng đường 150km bạn cứ đi theo đường qua phà Cát Lái theo quốc lộ 51, tới thành phố Vũng Tàu bạn chạy dọc quốc lộ 55, trên quốc lộ có biển chỉ dẫn rẽ trái 3km trước sẽ tới suối Bình Châu. Nếu bạn đi xe khách đi từ bến xe miền Đông đi Xuyên Mộc, sau đó bắt xe bus chừng 18km đến suối nước nóng Bình Châu.

Ở Bình Châu các nhà nghỉ và khách sạn đa dạng về chất lượng, số lượng, mức giá dao động trong khoảng từ 400-500k, những khách sạn và biệt thự sang trọng có giá khá cao. Ở khu du lịch Bình Châu có những cụm khách sạn như khu hoa Anh Đào, khu Bình An, khu Bình Minh, khu Vườn Cau, khu Bình Tâm.

Suối nước nóng Bình Châu

Khu du lịch sinh thái Bình Châu có suối nước nóng Bình Châu với dòng nước nóng có nhiệt độ từ 30 đến 80 độ, với 70 điểm phun nước nằm lộ thiên. Nguồn nước khoáng nóng tại đây giống với nhiều suối nước nóng nổi tiếng ở trên thế giới có tác dụng điều trị bệnh lý ngoài da và các bệnh về mạch, chính vì thế nơi đây thu hút đông đảo du khách.

Các hoạt động vui chơi ở suối nước nóng Bình Châu : 

  • Tắm bùn khoáng : nếu bạn tắm bùn ở đây, bạn sẽ có được làn da đẹp, mịn màng ngoài ra còn giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh ngoài da hay thần kinh, đến đây bạn được các danh y trong khu du lịch bắt mạch khám miễn phí.

  • Trị liệu : nước trong suối nước nóng ở mức vừa phải, nhiệt độ khoảng 35 độ C, bạn có thể ngồi ngâm chân, ngâm tay hay đắm mình trong dòng nước khoáng và tận hưởng không khí trong lành với một không gian xanh.

  • Luộc trứng là một trong những địa điểm thú vị, hấp dẫn ở Bình Châu, ở suối nước nóng có những giếng nước nóng bạn có thể thả trứng gà xuống và luộc trong vòng 10 tới 15 phút, sẽ có ngay quả lòng đào thơm ngon.

  • Vui chơi ở khu suối khoáng Bình Châu, bạn có thể đi thêm 2km tới suối Bang để ngắm phong cảnh rừng cây xanh, cũng như tham các loài thú như gấu, trăn, nhím, đại bàng, khỉ … và tham gia các hoạt động thể thao.

5 (100%) 2 votes
. Có 2 người đánh giá
Tags
0906301683