Những Địa Điểm Mua Quà Độc Đáo Tại Singapore

Ngày đăng bài: 12/08/2020 14:04 PM

Được ví như thiên đường mua sắm nên Singapore không thiếu những món quà lưu niệm độc đáo được tạo ra bởi những nhà thiết kế sáng tạo mà bạn có mua về làm quà sau chuyến du lịch của mình.Để có được những món quà đẹp mà giá cả lại “dễ chịu” thì nhất định phải ghé qua những địa điểm này.

Mẹo mua sắm ở Singapore

  • Trước khi mua một món đồ, bạn nên tham khảo giá cả ở nhiều cửa hàng khác nhau.
  • Nên mặc cả để có giá hợp lý nhất
  • Một số nơi có giờ mở cửa nhất định vì thế bạn cần chú ý giờ giấc để không bị lỡ kế hoạch.
  • Ở các trung tâm mua sắm hoặc cửa hàng ở Singapore đều có các chương trình giảm giá, đặc biệt vào khoảng thời gian tháng 6 – tháng 8, cuối năm và Giáng sinh. Vì thế đây là thời gian lý tưởng nhất để mua sắm khi du lịch Singapore.

Trước khi nhận hàng, bạn nên kiểm tra kỹ để tránh đồ hỏng hóc, khó đổi trả đặc biệt là với đồ điện tử. 

Gallery & Co là flagship được đặt tại Bảo tàng quốc gia Singapore và được biết đến là một trong những cửa hàng bảo tàng tốt nhất trên thế giới. Flagship là những cửa hàng truyền tải hình ảnh, thu hút sự chú ý vào thương hiệu, khẳng định đẳng cấp và giúp thương hiệu nổi bật hơn so với các đối thủ.

Gallery & Co là flagship

Tại Gallery & Co, bạn có thể mua một chiếc túi có in biểu tượng quả sầu riêng hay các biểu tượng độc đáo khác. Hay bạn cũng có thể mua những vật biểu tượng hình rồng, đây là những món quà lưu niệm được bày bán rất nhiều trong các cửa hàng ở Bảo tàng quốc gia Singapore.

In Good Company (IGC): Cửa hàng đầu tiên của chuỗi này nằm ở trung tâm của phố mua sắm Orchard.Một trong bốn người sáng lập của IGC, Sven Tan chia sẻ rằng mục đích của các cửa hàng này là giúp du khách có vừa có nơi thoải mái mua sắm và vừa có nơi để ngồi nghỉ chân thư giãn.

Supermama là hệ thống cửa hàng của Edwin Low và Meiling Lee. Họ đã quyết định bỏ công việc đang làm và mở cửa hàng đầu tiên vào 4 năm trước.

Supermama

Không giống với biểu tượng của Singapore, những con thú Merlion nhồi bông là món quà trang trí dễ thương được thiết kế bởi Supermama. Edwin Low từng chia sẻ rằng ông muốn thiết kế các sản phẩm phản ánh quá khứ đã qua của Singapore: “Singapore đã có hơn 700 năm lịch sử và tôi muốn truyền tải điều đó đến du khách thông qua những sản phẩm sáng tạo của mình”.

SPUR Hauswerks, cửa hàng này bắt đầu mở từ năm 2011 và ba năm sau đó nó đã chiếm một không gian rộng lớn trên con phố mua sắm Orchard.dari Tulisan và Aiden Hopfner người sáng lập ra SPUR Hauswerks đều có chung một niềm đam mê là muốn tạo ra những thiết kế mang tính địa phương độc đáo.

BooksActually: Trong một thập niên hiệu sách đặc biệt này đã tạo ra không gian và là điểm đến lý tưởng của những người yêu sách ở Singapore.Chủ của BooksActually mô tả hiệu sách của mình là “nơi mà mọi người có thể đến như thể đang trở về nhà”.

BooksActually

Vậy là thông qua bài viết này, du khách đã biết mình nên mua đồ lưu niệm tại những địa điểm nào là thích hợp rồi phải không? Còn bây giờ thì du khách hãy đặt cho mình một tour du lịch Singapore của VieTourist để có một chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa nhé!

--- Theo Uyên Ji ---

5 (100%) 1 votes
. Có 1 người đánh giá
0906301683